Það er eins og það er
Loðin bringa og mig fer að svima.
Það þekkja allir Elvar G úr Rima.
Breezer í hægri og ungur drengur,
Eyþór Smári og þröngur þvengur.
 
Jón Rúnar Arnarson
1989 - ...
Minningar úr Voginum.


Ljóð eftir Jón Rúnar Arnarson

Mánudagsmorgunn í Janúar
Það er eins og það er