Móðir mín í hvívetna
Svo lít ég
bláum
augum

ljóshærðan
skapara
lífs míns

og hreinlega spyr
í forundran

hvar allt
hafi byrjað

sýndu mér allt

hvíslaðu myndunum
mamma

sofðu

ég elska þig  
Klara Nótt Egilson
1971 - ...


Ljóð eftir Klöru Nótt Egilson

Atlas í dag
Konungur úlfa
Móðir mín í hvívetna