Himnaríki


Hugsunin kæfir
og tilhugsun bælir
tónlist glimur í huga mér
og spilar hátt hljóð úr myndum
ástar myndum með þér

þú varst eitt hjá mér
en gufaðir upp
brátt fer ég sömu leið
i væntingu sé þig þar

á himnum búa væntingar
væntingar sem aukast
sársauki liggur við hliðina á mér
því þú ert ei hér
 
Kristbjörg Árný Ólafsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Kristbjörgu

Engill
Sólin
hvað hef ég gert
the
þú
Bindur
Sólskynsbros
söknun
hugsun
Þrá
Farinn
Hlutir
Sár
hljóð heimsins
Sorgin
Ástin
Himnaríki
jóla blóð
Tölvan
love
þú og það
Brotin
að sakna
Hugmynd
The rain
Áin
Hlutur
My world
Að fara
Bara ef
chaos og örvæntingar
Leifur!!!
ehh.. Já
afhverju?
Pabbi.
Smoking
Love
Jól
Hann minn.
Fear for life
Missir
Hnátan
Mín sök
Veður
Að fyrirgefa
Tíminn
Fórst
Frost
Tilgangur?
The game!
Heimkoman
You lied
Lágt
Hver ert þú?
Leyndarmálið!
Lost you
Í veginum.
Áfallið.