Vísnagáta
Fengur allra fyrsti úr sjó,
fögur svarthvít kerla.
Grængul lá í grónum mó,
gráhvít himins perla.  
Erla Sigríður Sigurðardóttir
1997 - ...
Lausnarorð er maría
Maríufiskur
Maríuerla
Maríustakkur
Maríutása


Ljóð eftir Erlu Sigríði Sigurðardóttur

Vísnagáta
Vísnagáta