Í hjartastað
Kæri vinur
eins og þú kannski veist
ræð ég ekki ein í þessu hjarta.

Við erum tvær
og sitt hvorum megin við okkur hólf
sem fyllast og tæmast á víxl.  
Linda Vilhjálmsdóttir
1958 - ...
Úr bókinni Klakabörnin.
Mál og menning, 1992.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Lindu Vilhjálmsdóttur

Háir hólar
Í hjartastað