Nóttin (Ljóð eftir dóttur mína)
Stundum er rigning á nóttinni, tungl og stjörnur skína. Í útlöndum er stjarna sem heitir Herkúles. Ég fer að sofa.
Kamilla dóttir mín samdi þetta ljóð í leikskólanum þegar hún var 4 ára og gaf mér í jólagjöf jólin ´98.