Flautað fyrir horn
Dag einn tók líf mitt skjótan endi.
Það var daginn sem ég heyrði flautað fyrir horn.
Ég dó úr hlátri.  
Anda-Vala
1995 - ...


Ljóð eftir Anda-Völu

sameininG sálnA
K. S. Geldof
Er lífið andartak eða óandukt
Flautað fyrir horn
Leikur að orðum