Stríð
Bandaríkin og Írak
50% -vs- 50%
líf eða dauði

Írakar þora að deyja
fyrir góðan málstað
munu þeir vinna?

Eina þjóðin sem hefur notað
kjarnorkusprengju á aðra þjóð
vill fara í stríð
sigur?

Arabar og múslimar
-vs-
Frakkar og Bretar
Heimskur -vs- Heimskari

og íslendingar eru Heimskastir  
Kapíts
1988 - ...


Ljóð eftir Kapíts

Stríð
Náttúruhamfarir
...hjálp...
svínslegt
Kisubæn I
Kisubæn II
Kisubæn III