svínslegt
svínslegt?

sv.í.n.s.l.e.g.t.?

skammstöfun fyrir hvað?







svar: í næsta skrítna ljóði eftir guðmar teitsson  
Kapíts
1988 - ...


Ljóð eftir Kapíts

Stríð
Náttúruhamfarir
...hjálp...
svínslegt
Kisubæn I
Kisubæn II
Kisubæn III