Missir..!!
Ég eitt sinn átti engils rós
en sorgin nú mig kvelur
argur af reiði amor jós
angist sem í hjarta mínu dvelur  
Sleipnir
1981 - ...


Ljóð eftir Sleipni

Missir..!!
Himnaríki-Helvíti.
Elsku Amma...!!