Himnaríki-Helvíti.
Vera-fara valið er mitt
vansældin mig pýnir
enda ég í fúlum forarpytt
fagnandi strákar mínir?

Barist við að lesa boðorðin,
bölvanlegt er að muna
allir þessir glæpir og raðmorðin
trúirðu virkilega á biblíuna??


vansældin-vorkunnin-eilífðin  
Sleipnir
1981 - ...


Ljóð eftir Sleipni

Missir..!!
Himnaríki-Helvíti.
Elsku Amma...!!