Afhverju
Ég skil ekki
Ég bara veit ekki
Ég bara fatta ekki
hvernig gat það gerst
eða gerðist það
kannski
en af hverju
hvernig
hvers vega
það gat gerst í gær
eða bara hinn
eða gerðist það ekki

það gerðist.  
Dofri
1975 - ...


Ljóð eftir Dofra

kötturin
Draumur
Afhverju