Vindurinn
Vindur flýgur í austur,
vindurinn fýgur í suður,
hann fylgir mér hvert sem er,
hann fylgir mér norður og í vestur,
í allar áttir hann fer með mér.
Þar til allt í einu hann stoppar og hverfur mér frá.  
Snædís
1989 - ...
Þetta er ljóð um vindinn!!!:)


Ljóð eftir Snædísi

Vindurinn
Mig dreymir
Sumarið - veturinn