Barbiedúkkur /c
Guð minn
greinilega ekki nógu-máttugur;

þær eru allt í kring.  
maríó múskat
1981 - ...


Ljóð eftir maríó múskat

Fimmtudagskvöld
Skilningur
Pass
Reverse
Rokeldspýta
Lús
Haustblúsinn
Hótelherbergið
Blóðnasir
Rómanz
Orð
Botnvarpa
Traust
Örsaga
Demo
sms
Sunnudagsmorgunn
Borðið
Stærðfræði
Kvöldið
Stafrófið
Samtal
Dagdraumur
Lás
Reyfari
hmm... 50%
Barbiedúkkur /a
Mótsagnir
Barbiedúkkur /b
Barbiedúkkur /c
Ljóð á útlensku
Fullkomnun
Klukkutímar
Spegill
Umbúðir
Sólarhringur
-3+5=
Daglegur undanfari
USA
Takk
Minning
Nærbuxur
Tölur
Teiti
Jesús og lærisveinarnir
Raunverulegt samband
Litli fingur
09:54
Mynd af sjónvarpi
Í báðar áttir
Bað
Fimmtíu og níu
Nýir skór
Rammi: innihald
Jafnvægi I
Niður
Saumað sár
Fyrirgefðu
Gullöldin
Veggur
Sólarupprás
Poem
Sjónarhorn
Valkostir
Jafnvægi II
Til Wittgensteins
Samleið
Augnablik
Innantóm ást
Polaroid
Humpback whale
Við/Þið