Ást
Hvað er ást?
Ást er aðeins hugarástand,
sem getur ekki enst.
Er hún ekki æðisleg?  
Brynhildur og Embla
1987 - ...
Þetta ljóð samdi Brynhildur fyrir íslenskutíma.


Ljóð eftir Brynhildi og Emblu

Að vetri til
Ást
Jólasveinninn