Carlsberg
Morguninn, blautur þynnku skítur,
hann svíður, ríður á stað og eftir engu bíður.

Skitan mín lyktar betur en næsta manns því ég drekk
Carlsberg.

Ég sef út, með hnút í maga, alla daga, áfengismagn blóðsins
fær ekki að fara.

Skitan mín lyktar betur en næsta manns því ég drekk
Carlsberg

Að kvöld tekur, mér líður betur, gel í hárið, að fela sárið, fólk
mig lemur.. En eins og alltaf.... Þú hefðir bara átt að sjá hinn gaurinn.

Skitan mín lyktar betur en næsta manns því ég drekk
Carlsberg  
X
1983 - ...


Ljóð eftir X

Sökudólgur
Útrás
Carlsberg
Circle of Sorrow
Skóreimar