handa Óskari - I
Í nótt var ég mávur
og flaug í þúsund daga
til að sjá þig  
Björk Lovísa
1975 - ...


Ljóð eftir Björk Lovísa

handa Óskari - I
Starað í gráðið
Fjarlægð
Löngu seinna
Fyrir NN
Gamli kirkjugarðurinn
Til mannsins með ljáinn
Ef
Boulevard of broken dreams