Við erum lífið :)
Við erum lífið ljúfa vina mín
vinátta sem liggur yfir höf.
Alltaf áttu ljóð sem eru fín
Jóna mín þetta er sko gjöf.
vinátta sem liggur yfir höf.
Alltaf áttu ljóð sem eru fín
Jóna mín þetta er sko gjöf.