Það fallegasta.
Ég sá þig
þar sem þú lást í blóði mínu,
starðir og öskraðir.

Ég öskraði líka:
\"Hvar er andskotans læknirinn ?\"

Það fallegasta sem ég á.
 
Nylon og blóð
1981 - ...
www.20six.co.uk/pump
billm@internet.is


Ljóð eftir Nylon & Blóð

(Án titils)
Það fallegasta.
Jólabæn