Jólabæn
-\"Góði guð. Ég hef bæn sem ég get varla farið með. Hún er.........

-\"Þú ert komin/nn í samband við himnaríki.
Hugsið einn til að heyra bæn dagsins.
Hugsið tveir til að leggja inn bæn.
Hugsið þrír.....

Þú ertkomin/nn í samband við bænamóttöku himnaríkis.
Hugsið einn ef bænin er um fyrirgefningu.
Hugsið tveir ef bænin......

Þú ert komin/nn í samband við fyrirgefningarþjónustu himnaríkis.
Hugsið einn ef þú hefur guðlastað.
Hugsið tveir ef þú ert samkynhneigð/ur.
Hugsið þrír ef.....\"

-\"Djögulsins rugl er þetta\"

Ágúst Magnússon
Fæddur 15. Júlí. 1966
Dáinn 24. Desember 2003  
Nylon og blóð
1981 - ...
Þetta ljóð er skrifað tileinkað Ágústi Magnússyni sem hafur verið mikið í fréttum undanfarið.
www.20six.co.uk/pump
billm@internet.is


Ljóð eftir Nylon & Blóð

(Án titils)
Það fallegasta.
Jólabæn