Hestbak..
Eitt sinn fór ég hestbak á..
Það var rosa gaman..
En einhver þar hljóp hinum frá..
æjæ.. þeir voru ekki lengur saman..:(
Það var rosa gaman..
En einhver þar hljóp hinum frá..
æjæ.. þeir voru ekki lengur saman..:(
Frásögn af hestaferð 29. maí 2003