Hestbak..
Eitt sinn fór ég hestbak á..
Það var rosa gaman..
En einhver þar hljóp hinum frá..
æjæ.. þeir voru ekki lengur saman..:(  
Hrund Erl.
1989 - ...
Frásögn af hestaferð 29. maí 2003


Ljóð eftir Hrund Erl.

Hestbak..
Dýrðleg vissa..