Þunglyndi vinur minn
Hei ég sé myrkur
alli í kringum mig.

Nei sko.....
þarna kemur smá birta
frá hjarta hans.

Hann hefur þá tekið
inn lifid sitt sem hann uppgötvaði sjálfur.

Það er . . . .amfó.
 
Anton L. Sigurðsson
1983 - ...


Ljóð eftir Anton L. Sigurðsson

Þunglyndi vinur minn
Martröð
Graff lífið