Martröð
Við dönsum og dönsum
við erum á lifi.

Það er gaman að
deyja í kjöltu þér.

Við dönsum ofan á líkum
allt er í blóði.

Við syngjum um að
drepa Þig.

 
Anton L. Sigurðsson
1983 - ...


Ljóð eftir Anton L. Sigurðsson

Þunglyndi vinur minn
Martröð
Graff lífið