Horaður nútími
Þú borðar of mikið.
Nart.
Þú ert of feit.
Kvart.
Hvað ertu að borða?
Margt.
Ég finn, ég skell í gólfið.
Hart.
Ég finn, allt í kring um mig.
Svart.  
Rut
1986 - ...


Ljóð eftir Rut

Klukkunnar tif
Horaður nútími
Líf
Ævarandi vinátta