Steinar.
Í fjölbreytni ykkar eru þið flestir af okkur,
og þótt annað klikkar,var guð þar góður kokkur,
og hann kolli kinkar til ykkar,
þegar ekkert er eftir af okkur.
og þótt annað klikkar,var guð þar góður kokkur,
og hann kolli kinkar til ykkar,
þegar ekkert er eftir af okkur.