eftir Fósturskeið
Lífið hefur fjölmarga liti
ljúft eins og eimaður hiti
en eitthvað
er það
sem þekkist í þessu riti
ekki með fullu viti.  
matti frá Tjörninni
1986 - ...


Ljóð eftir matta frá Tjörninni

Tannburstinn minn
6 ára
Dimmar nætur
Tyggjógúmmí
eftir Fósturskeið
Kóngurinn í Kína
Orð
Hið ljósa man