Vinir
Gott er að eiga góðann að,
einhvern sem að hefur
hjartað sitt á réttum stað
og trausta hönd þér gefur.  
Þóra Heimisdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Þóru Heimisdóttur

Blómarós
Vögguvísa
Vöggukvæði
Vinir