Ástarljóð
Elsku hjartans Eva mín
ofsalega ertu fín
eins og lítið fallegt blóm
og þetta eru ekki orðin tóm.  
Eiríkur Vernharðsson
1968 - ...


Ljóð eftir Eirík Vernharðsson

Nafnlaust
Ástarljóð
Nína
Tilfinningar