Nína
Nína mín svo sæt og fín
séð hef ég eigi fagurra fljóð.
Er það einlæg óskin mín
að yrkja um þig lítið ljóð.  
Eiríkur Vernharðsson
1968 - ...


Ljóð eftir Eirík Vernharðsson

Nafnlaust
Ástarljóð
Nína
Tilfinningar