Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
23. nóvember 2024
Nína
Nína mín svo sæt og fín
séð hef ég eigi fagurra fljóð.
Er það einlæg óskin mín
að yrkja um þig lítið ljóð.
Eiríkur Vernharðsson
1968 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Eirík Vernharðsson
Nafnlaust
Ástarljóð
Nína
Tilfinningar