Tækifærisvísa
Skundar nú á skemmtifund
skagfirðingur glaður
sönghneigður með létta lund
ljúfur kvæðamaður.  
Ingólfur Ómar Ármannsson
1966 - ...


Ljóð eftir Ingólf

Tækifærisvísa
Ástar ljóð
Haustljóð