BANG
BANG...
hurðin skelltist á eftir þér

Og við vorum ein eftir
bara ég
og þúsund glitrandi tár  
Ausa
1979 - ...


Ljóð eftir Ausu

BANG
Boðflenna
eftir regnið
Hvert einasta orð!
fótaferð
Verði ljós
Þegar tjaldið fellur
Gráir tónar