Hún er kona
Hún er kona í hyllingu nú,
litróf er fæst ekki að gjöf.
Lundin og fótsporið létt
ljósmynd er þú festir í sál.
litróf er fæst ekki að gjöf.
Lundin og fótsporið létt
ljósmynd er þú festir í sál.