sólar upprás
þu sólin sem kemur upp i morgun rofan
lætur þig svo hverfa i kvöld
og hitar upp manna börnin
og jördina paradís.
lætur þig svo hverfa i kvöld
og hitar upp manna börnin
og jördina paradís.
jordin