himnest ferðalag
eg ferdast inn i himneskan heim
sem eg óradi ekki ad væri til
þar til eg sá dig betur
i háloftunum
sat og sameinadist þer og gud.
 
ragnheidur
1960 - ...


Ljóð eftir ragnheidi

sólar upprás
lífshjólið
dagar
vindurin
sólarlag
hjartans ljós
hamingjan
þognin i borgini
röddin ur himmin geimnum
ljósin i borgini
sjórinn
spegill
óskin og vonin
andlit húsins
tunglið
himnest ferðalag
sálar tetur
eg
götur og rigning
velknuin okutæki
hjartans mál
drengurinn