hugleiðing um haust
Flugan rembist í síðasta skipti við glugga,
spyrjandi haustið og fær kalt svar á köflum.
Hún hræðist þennan nýja langa skugga,
sem haldinn er svo annarlegum öflum.
spyrjandi haustið og fær kalt svar á köflum.
Hún hræðist þennan nýja langa skugga,
sem haldinn er svo annarlegum öflum.