Styttann
Hann býður víst ekki úr þessu bætur,
að vera bronsstytta með skakkt eyra og útskeifar fætur.
Því mikið seina hugsa kannski menn.
Var þetta líkamslýti,var hann getinn svona,eða höggvin í flýti?
að vera bronsstytta með skakkt eyra og útskeifar fætur.
Því mikið seina hugsa kannski menn.
Var þetta líkamslýti,var hann getinn svona,eða höggvin í flýti?