Fljúgandi furðuhlutir.
Ljósgular kúlur dansa í náttmyrkri.
Þær eru í lausu lofti,svífa yfir götunni,eftir nýslegni flötinni,og þykjast vera.Styggja aðeins við ketti,og kynnast róna á einu bretti,og vilja eitthvað með honum gera.
Svo hann dreif þær ljósgulu á ball.
Þeir í hurðinni urðu hissa,þegar þær fóru að flissa,en hleyptu þeim þó inn,það gekk í mannskapinn,en þegar þær gulu og róninn fóru að dansa, kinn við kinn,þá föttuðu þeir í hurðinni ,að þessi grúpa hafði ekkert borgað sig inn.
Þær eru í lausu lofti,svífa yfir götunni,eftir nýslegni flötinni,og þykjast vera.Styggja aðeins við ketti,og kynnast róna á einu bretti,og vilja eitthvað með honum gera.
Svo hann dreif þær ljósgulu á ball.
Þeir í hurðinni urðu hissa,þegar þær fóru að flissa,en hleyptu þeim þó inn,það gekk í mannskapinn,en þegar þær gulu og róninn fóru að dansa, kinn við kinn,þá föttuðu þeir í hurðinni ,að þessi grúpa hafði ekkert borgað sig inn.