Vegstikan
Rafmagnsstaurinn syngur, en vegstikan þegir,pískrar kannski í myrkrinu þegar bílljósin fara hjá.Vegstikan,hratt,
vegstikan, hraðar,vegstikan,svartklæddur maður,vegstikan, maðurinn með ljáinn.
Hann speglaðist í hraðbónuðu húddinu,
sem nú er fullt af rauðum lækjum sem hafa leyst úr læðingi þúsundir biðukolla ,svífandi í leit að nýju lífi.Skyldu þær sem á bílnum lentu finna tilgang,þegar rauði lækurinn hættir að renna?
vegstikan, hraðar,vegstikan,svartklæddur maður,vegstikan, maðurinn með ljáinn.
Hann speglaðist í hraðbónuðu húddinu,
sem nú er fullt af rauðum lækjum sem hafa leyst úr læðingi þúsundir biðukolla ,svífandi í leit að nýju lífi.Skyldu þær sem á bílnum lentu finna tilgang,þegar rauði lækurinn hættir að renna?