Til systur minnar
Thegar eg er ekki hja ther,
eg sakna thin mikid,
eg elska thig svo mikid,
meir en allan heiminn.
Eg fae tar i augun ef eg er ekki med ther,
heg elska thig svo mikid,
ad eg get ekki sagt thad.
Thu ert allveg eins og solin thegar hun brosir til min, og fyllir mig af ast.
Ef thu myndir deyja,
tha myndi eg grata alla daga yfir ther.
Thegar eg var litill,
tha varst thu ad passa mig,
og thu varst svo seat og god vid mig,
thu leifdir mer allt sem eg vildi.
Eg elska tig i hjarta minu.
 
Eggert Rafn Sighvatsson
1995 - ...
5.oktober.2003


Ljóð eftir Eggert Rafn Sighvatsson

Kaninan min
Til systur minnar