lífið
syngur fugl og kvakar álft
þetta gerist alltaf sjálft
grær gras í móa og börð
skrítin er hún móðir jörð

sýnir okkur dýrðarljóm
syngur okkur fallegan hljóm
ef við viljum hana sá
hún uppfyllir okkar þrá
 
jj
1961 - ...


Ljóð eftir jj

lífið
Baldur