Baldur
vetrarnóttin köld og dimm
vindgnauð við gluggan minn
þú lagðist til hvílu í hinsta sinn
sársauka og harm í hjarta finn

til söknuðar finnur mín sál
úr augum mínum renna tár
er kveð ég þig Baldur í síðasta sinn
leiði þig drottinn vinur minn

5/1 2000









 
jj
1961 - ...
um vin sem dó á grindavíkurvegi 30 des 1999


Ljóð eftir jj

lífið
Baldur