39
Ég gæti sagt: Ókei, þú ert kynþokkafyllsti maður í heimi
og mig langar til að ríða þér.
En þá minnist ég augna þinna sem mig langar að drukkna í,
tryllt, frávita af einmanaleika.
og mig langar til að ríða þér.
En þá minnist ég augna þinna sem mig langar að drukkna í,
tryllt, frávita af einmanaleika.
Úr nýútkominni ljóðabók Elísabetar - Vængjahurðin.