ert þú þarna úti
Ég heyri klukkuna tifa.
Ég get ekki sofið.
Of margar hugsanir.
Mig langar að finna þig,
snerta þig, kyssa þig, elska þig.
Skildi ég einhverntímann finna þig?
Ég get ekki hugsað mér lífið án þín,
en afhverju? Ég veit ekki hver þú ert.
Það eina sem ég veit er að´þú ert þarna úti og þú ert ætluð mér.  
Erna
1983 - ...


Ljóð eftir Ernu

Alkahólismi
þunglyndi
ert þú þarna úti
Ástin mín
sorgin
þunglyndi2