Alkahólismi
Hugsunin hverfur ekki.
Ég veit ég særði hjarta þitt.
Því fæ ég ekki breytt.
Það er svo margt
sem mig langar að bæta fyrir.
Ástin sem var svo sterk
hvarf um leið og sopin var tekin.
Nú treystir þú mér ei aftur.
Hvað hef ég gert?  
Erna
1983 - ...
Þetta er um mína fyrstu ást og hvernig ég klúðraði henni með áfenginu.


Ljóð eftir Ernu

Alkahólismi
þunglyndi
ert þú þarna úti
Ástin mín
sorgin
þunglyndi2