Ástin mín eina
Þegar úti allt er kalt og grátt
þá eitt orð þú segir svo ósköp smátt
þá inní mér ég finn fyrir il
takk fyrir að vera til.

Áhyggjulaus ég alltaf var
en þegar ég sá þig standa þar
þá fyrir víst vissi ég það fyrst
að ég gæfi allt til að geta þig kysst

Minni eini draumaprins þú ert
og þú einn þetta getur mér gert
en það sem ég er að meina
er að þú ert ástin mín eina.  
Tinna
1989 - ...


Ljóð eftir Tinnu

Ein lítil stelpa
Ástin mín eina