Suðurfararvísa
Fórum, flugveg borin,
fundum suðurgrundir.
Nam þar höll við himinn,
háreist virki Mára.
Sunna gladdi sinni
sannarlega manna.
Viðsmjör sá ég víða
Vandala í landi.  
Huxi
1964 - ...


Ljóð eftir Huxa

senn kemur vorið yfir sæinn
andvarp
Suðurfararvísa
Sevilla
#!%$\\&#3\"!=/
Upprisa