Tilbúin fegurð
Þú getur gifst konu
sem læknar hafa breytt.

Þú getur gifst konu
sem fyrir fegurð sína hefur greitt.

En mundu eitt;
ósnert er hennar rót.
Börnin ykkar verða ljót.  
Henrik
1985 - ...


Ljóð eftir Henrik

Tilbúin fegurð
24:00
Staður
flökkusögur
jarðarför mánans
brúna viðarfiðlan
til hvítra skýja