Hvað sem...
Hvað sem vera vill
verðskuldar enginn
Hvað sem vera vill
hvíli hjá þeim
Hvað sem allir sjá
sér enginn
Hvað sem einn erfir
elta aðrir
Hvað sem einn vill eignast
eignast aðrir
Hvað sem enginn vill eignast
eignast allir
Hvað sem gamall geymir
girnist ungur
Hvað sem aldur aðhefst
ansar enginn
Hvað sem lífið leikur
lifir enginn

Það lifir enginn  
Jakob T.
1983 - ...


Ljóð eftir Jakob T.

umsögn
Fjöllin
Við
Þekktur
Draumurinn
Rauðinn
Vaknaðu
Hvað sem...
Villur vega
Horfinn
Vegurinn
Meðvitaður
Fjölskylda
Fyrir sunnan
Leiðir
Undirrót reiði
Undirrót gleði
Undirrót svika
Undirrót ástar
Lesist áfram
Lesist til baka
Spurning um mig
Augnabliksbrjálæði
Klaufi
Sagan
Athygli
Svart og Hvítt
Atvikið
Eltur
FMG
álfagleði
retta minninganna
mengun
engillinn
Sjórinn
kaós
oekia
að ná sambandi
grunneðli viljans
Stjórnun
Örfættni
aksturinn heim
hlaup, hopp og se...?
aumingjaskapur
Það er eitthvað að hjá mér
Innirigning
óFeður
óróleiki
Næturhrafninn
Við horfum á
Manstu?
Enginn Kjaftur
Veruleiki
Nútími
Söknuður
Vetrarmorgun
Kuldabolinn
Önnur minning
Rofin ermi
Lotterí
[ónefnt]
Draumleiki
Út-Exit
Eistnabönd
\"Hún\"
hraðabreytingar
Í júlí árið tvö þúsund og átta
Vor faðir
Álfastríð
Venjulegur
Þar sem grasið grær
Þrællinn
Spegilmyndin
Skilaboðin
Eigi leið oss
Fótspor í fönn
Miðjarðarsumar
Vorjafndægur
Fimmtíu og sjö